Tin mới về dự án condotel virgo nha trang

Một mô hình hoàn toàn mới bao gồm căn hộ chung cư, hotel và condotel đã tụ hợp đủ trong dự án virgo nha trang và đã chuẩn bị mở bán tới khách hàng trong thời gian tới đây.

Lần đâu tiên có một mô hình bao gồm vừa để ở , kinh doanh có sẵn của chủ đầu tư và cơ hội đầu tư cho khách hàng chỉ có tại virgo nha trang. một cơ hội hiếm có với vùng đất màu mỡ thành phố nha trang, đã có rất nhiều khách hàng chuản bị đặt chỗ mua căn hộ nhưng còn phụ thuộc nhiều yếu tố nên chủ đầu tư còn đang khá cẩn thận e dè trong mọi trường hợp.

Nhưng để yên tâm hơn chủ đầu tư virgo nha trang đã hợp tác với ngân hàng ACB để cho khách hàng mua căn hộ thấy được sự đảm bảo cam kết cho khách hàng yên tâm về tiến độ xây dựng , yên tâm về dòng tiền khách hàng đã đầu tư vào dự án, để cho minh bạch công khai trong thị trường bất động sản thì chủ đầu tư sẽ chính thức giới thiệu dự án tới khách hàng trong thời gian tới.

Không chỉ dừng lại ở ngân hàng bảo lãnh chủ đầu tư còn có chính sách áp dụng trong thời gian mở bán như cam kết lợi nhuận tới 11% trong 8 năm đầu, ngân hàng hỗ trợ 0% lãi suất tới khi khách hàng nhận căn hộ. Môt ưu điểm không hề nhỏ cho khách hàng mua căn hộ với giá thấp nhất trong thị trường bất động sản condotel 5 sao, lại được hưởng những chính sách tương đương các condotel 5 sao khác với giá thành cao hơn từ 7-10%. 

Giá thấp hơn nhưng vị trí còn đẹp hơn khi tọa lạc trên mặt đường nguyễn thị minh khai có địa chỉ 39-41 nguyễn thị minh khai nơi tâm điểm của thành phố nha trang với những điểm nhộn nhịp vui chơi dành cho khách đến du lịch tại đây. Nếu bạn đang tìm cơ hội đầu tư có thể liên hệ qua hotline chủ đầu tư 0915.670.266 để có thể nắm bắt được thông tin dự án virgo condotel nha trang.