Tiện Ích

Tiện Ích Chung Cư Mỹ Đình Pearl

Cư dân của Mỹ Đình Pearl sẽ được hưởng những gì? 

Brochure.ToPrint copy

Bể bơi ngoài trời tại Mỹ Đình Pearl – Mỹ Đình Pearl là viên ngọc xanh của thành phố thì bể bơi tại Mỹ Đình Pearl chính là viên ngọc xanh của dự án. Được xây dựng và thiết kế sang trọng với cảnh quan vò cùng hấp dẫn. Đây là một không gian để cư dân thoải mái vận động và thư giãn. 

Ngoài ra có hai sân Tennis có kích thước theo tiêu chuẩn của quốc tế nơi để bạn luyện tập. thư giãn & trải nghiệm những đường bóng sau những giờ phút làm việc căng thẳng nơi đô thị.

Brochure.ToPrint copy

Tiếp nối với khu vực cảnh quan và sân vườn tại Mỹ Đình Pearl là một công viên hơn 14Ha ngay cạnh bên dự án, là một không gian xanh trong lành để gia đình bạn đắm mình trong bức tranh thiên nhiên, tận hưởng không khí  trong lành. 

Brochure.ToPrint copy

Một phòng tập thể thao đa năng được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại, tiến tiến với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe và làm đẹp của các cư dân.

 Brochure.ToPrint copy

Kèm theo đó là một khu vực nhà hàng và Cafe tại Mỹ Đình Pearl sẽ là nơi hoàn toàn thích hợp cho những dịp gặp gỡ giữa gia đình & bạn bè của bạn. Đồng thời hệ thống siêu thị và chuỗi nhà hàng sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày của của cư dân tại Mỹ Đình Pearl 

 Brochure.ToPrint copy

Ngoài những khu vực dành cho người lớn  sau mỗi giờ giải lao thư giãn sau mỗi ngày làm việc. Chủ đầu tư xây dựng một nhà trẻ trên diện tích 570m2 

Brochure.ToPrint copy 

Cùng phần diện tích bên ngoài được mở rộng để làm khu vui chơi ngoài trời mang đến một không gian lý tưởng cho trẻ em, một không gian cho các bé thỏa sức nô dùa và vận động. 

 Brochure.ToPrint copy

 

Admin