Sự tăng tốc của Bất đông sản nghỉ dưỡng

condotel-movenpick-resort-phu-quoc

Năm 2014 BĐS nghỉ dưỡng đang chập chững trở lại, thì sang năm 2015, loại hình này có những bước tiến đáng kể hơn. Đến năm 2016, thị trường đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ, BĐS nghỉ dưỡng đang trở thành con mồi béo bở của nhiều ông trùm đầu tư địa ốc.

Trong bối cảnh thị trường sôi động cộng hưởng với sự phát triển của xã hội, tiềm năng thuận lợi, BĐS nghỉ dưỡng trở thành xu hướng nổi bật trong năm 2016. Rất nhiều các nhà đầu tư chuyên nghiệp nhanh tay đặt mua các dự án nghỉ dưỡng. Những khu vực tâm điểm có thể kể đến các thành phố, thị trấn ven biển như: Sapa, Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Quy Nhơn, Phú Quốc…

Thực tế cho thấy, BĐS nghỉ dưỡng vẫn là hoại hình chiếm ưu thế nhất trong và ngoài nước. Trong đó, thị trường khu vực Phú Quốc nổi bật với nhiều dự án có vốn đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng như Movenpick Resort Phú Quốc , chung cư gelexia riverside.

Lý giải cho sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc này, đầu tiên phải kể đến chính là vị trí đắc địa về du lịch mà Việt Nam có được. Những lợi thế về bờ biển dài, nhiều bãi biển đẹp nhất thế giới, nhiều di sản thiên nhiên, văn hóa lịch sử phong phú… khiến Việt Nam luôn nằm trong top những đất nước đáng đến trên thế giới.

Các nhà đầu tư sẽ thấy rõ lợi nhuận từ sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch, nên cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng càng rộng mở hơn.

Movenpick Resort Phú Quốc được phát triển trên diện tích 50 ha tại bờ biển phía Tây của đảo ngọc Phú Quốc, thuộc địa phận xã Cửa Dương. Quy mô của khu nghỉ dưỡng bao gồm 250 phòng khách sạn, hơn 100 căn hộ nghỉ dưỡng và 50 villa cao cấp, nhiều dịch vụ cao cấp hiện đại mà chỉ đến Movenpick Resort Phú Quốc bạn mới được cảm nhận và tận hưởng.

Movenpick được thiết kế theo phong cách hiện đại và thanh lịch của Thuỵ Sĩ pha lẫn nét truyền thống văn hoá  địa phương sẽ mang lại cho khách du lịch trong và ngoài nước như trải nghiêm tuyệt vời nhất tại thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc. Ngoài ra, chủ đầu tư linh hoạt hơn, cam kết lợi nhuận cho thuê dài hạn, lãi suất vay ưu đãi… Giup các nhà đầu tư yên tâm hơn về nguồn vốn và dòng tiền thu về sau khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng