Sự Lựa Chọn Mới Cho Khách Hàng Mua Căn Hộ Legend Park

tien-ich

Chung cư Legend Park – Sự Lựa Chọn Mới Cho Khách Hàng Mua Căn Hộ

Đóng vai trò là cửa ngõ của siêu dự án Khu Đô Thị mới Văn Khê mở rộng(Usilk City) Chung cư Legend Park đang là cái tên được ngóng đợi nhất trong “làng” bất động sản Thủ Đô.

Mang trọng mình sứ mệnh cao cả là vị trí đầu tiên của toàn khu đô thị – Legend Park có những nét thiết kế riêng biệt. mang đậm phong cách hiện đại, hài hòa cũng như gắn liền với liền với thiên nhiên . 

Toàn bộ quần thể dự án có quy mô dự án lên đến 13 tòa nhà cao tầng với hơn 2700 căn hộ chung cư được xây dựng trên nền diện tích 9,2ha, trải dài suốt 1km dọc trục đường Lê Văn Lương kéo dài( nay là đường Tố Hữu) trong đó tòa Legend Park là tòa giữ vị trí đầu tiên của quần thể.

tien-ich

Chính vì những lý do trên mà sức nóng của chung cư Legend park đang lan tỏa khắp thị trường bất động sản khu vực. 

Tính đến thời điểm hiện tại tòa Chung cư Legend Park đã xây dựng đến tầng 5 trong tổng số 30 tầng của tòa nhà bên cạnh đó nhà thầu xây dựng Công ty cổ phần tư vấn thiết kế giám sát xây dựng Hà Nội CDC đang ngày đêm ráo riết đẩy nhanh tiến độ của dự án để bàn giao sớm nhất cho khách hàng nhưng cũng không quên đảm bảo độ an toàn,trung thực trong xây dựng dự án.

Với rất nhiều những ưu điểm hiện có là thế nhưng giá bán mà chủ đầu tư dự kiến đưa ra lại vô cùng hợp lý nếu không muôn nói là rẻ hơn rất nhiều so với các đự án khác trong khu vực. Gía dự kiến chỉ từ 21tr/m2

Chung cư Legend Park Văn Khê sẽ được mở bán vào ngày 25/09 tới đây. Mọi sựu quan tâm của khách hàng cũng như đặt mua những căn hộ đẹp nhất dự án vui lòng liên hệ :  0988.696.624