Giới thiệu về Chủ Đầu Tư Mỹ Đình Pearl

logo-chung-cu-my-dinh-pearl-1

Tập đoàn SSG Group là một trong những tập đoàn bất động sản có tiềm lực kinh tế vững mạnh tại Việt Nam và linh hoạt  trong kinh doanh với nhiều sản phẩm đa dạng, SSG ngày càng khẳng định sự lớn mạnh của mình. Không chỉ khẳng định vị thế của mình ở thị trường bất động sản khu vực phía Nam, SSG còn nỗ lực phát triển tại thị trường miền Bắc.

phoi-canh-chung-cu-my-dinh-pearl

Được thành lập từ năm 2003 với 24 thành viên, SSG hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực:đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư phát triển giáo dục, thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản& năng lượng tái tạo..Ban lãnh đạo của SSG Group ngay từ những buổi đầu thành lập đã lấy hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản làm nòng cốt, theo định hướng xây dựng và đầu tư các dự án quy hoạch đô thị, xây dựng các khu đô thị mới hoàn chỉnh với đầy đủ các tiện ích , dịch vụ tạo môi trường sống lý trưởng , hạ tầng hoàn thiện.

 Chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Pearl được biết đến với hàng loạt “siêu dự án” đẳng cấp, những dự án đã trở thành biểu tượng của Thành phố mang tên Bác. Trong số những dự án được gọi là “gà đẻ trứng vàng” cho khách hàng  của Tập đoàn SSG phải kể đến Sài Gòn Pearl- dự án bên sông Sài Gòn với 400m mặt tiền sông, nằm ngay trung tâm thành phố; Thảo Điền Pearl dự án đầu tiên kết nối vào tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên; dự án nằm ngay cạnh sân bay quốc tế Tân Sân Nhất với cụm khách sạn 5 sao  Saigon Airport Plaza; và SSG Tower  khu phức hợp siêu thị, nằm ngay trục đường chính Điện Biên Phủ với 4 mặt tiền và nằm ngay cử ngõ phía Đông Thành Phố.

Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu của Tập đoàn SSG tại khu vực phía Bắc không thể không nhắc tới hệ thống trường song ngữ quốc tế liên cấp Wellspring  mang tới cho học sinh nền giáo dục phát triển toàn diện, môi trường học tập tiện nghi và thân thiện theo tiêu chuẩn quốc tế. Với việc vươn ra Hà Nội, SSG tiếp tục khẳng định chiến lược kinh doanh an toàn, bền vững, phục vụ lợi ích cho cộng đồng. Với vị thế, tiềm lực tài chính vững mạnh , nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản cao cấp, cùng thiết kế đẳng cấp của một dự án xứng tầm phía Tây thủ đô , SSG hứa hẹn  sẽ  mang đến cho dự án chung cư cao cấp Mỹ Đình Pearl một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi, hài lòng tất cả cư dân.

Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư cao cấp Mỹ Đình Pearl xin vui lòng liên hệ 0904.820.822