Bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời đầu tư lớn nhất năm 2016

chung-cu-sdu

Phú Quốc từ lâu đã được mệnh danh là đảo ngọc nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh và khí hậu ôn hoà. Nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách du lịch tham quan mỗi năm. Theo thống kê thì thu nhập bình quân của người dân đảo Phú Quốc tăng lên liên tục qua từng năm và 66% đến từ việc khai thác du lich.

Xu hướng phát triển các căn hộ khách sạn ở Phú Quốc ngày càng trở nên sôi động, đã và đang chiếm lĩnh sự quan tâm và mong muốn sở hữu các căn hộ này của những nhà đầu tư và khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi. Với sự phát triển du lịch càng ngày càng mạnh mẽ tại Phú Quốc, đảo ngọc đang được coi là thiên đường lí tưởng cho du khách và là miếng mồi béo bở dành cho các nhà đầu tư.


Condotel Phú Quốc đang được đánh giá là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng có sự phát triển rất sôi động phù hợp với khuynh hướng trong tương lai. Sở hữu một căn condotel cũng giống như đầu tư một sản phẩm bất động sản mang lại giá trị, lợi ích kép cho các nhà đầu tư. Không giống khách sạn đơn thuần, Condotel vừa có chức năng của một khách sạn vừa có chức năng của một căn hộ để sinh hoạt, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Các căn hộ có thể có từ 1-5 phòng ngủ và cho phép khách  mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ đê nghĩ dưỡng và cho thuê. Hầu hết các dự án có Condotel đều được quản lí bởi các tập đoàn khách sạn lớn và giá bán mỗi căn hộ có thể lên tới hàng triệu USD..

Hầu hết các chủ đầu tư của các dự án Condotel đều ấp ủ dự định sẽ mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: Đầu tư- nghỉ dưỡng- cho thuê – trao đổi vơi các resort liên kết ở các quốc gia khác.

Đối với các nhà đầu tư, điểm hấp dẫn của Condotel là thu hồi vốn nhanh. Hiện nay, số nhà đầu tư ở phân khúc này khá ít, số lượng các dự án Condotel còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho nhà đầu tư thư cấp.

Chính vì vậy, những năm gần đây thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đặc biết ở đảo ngọc Phú Quốc trở nên sôi đông, thu hút rất nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tái xuát ngoạn mục tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng VIệt Nam, Condotel phú quốc hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2016.